fbpx
  • Ngõ 259 Chiến Thắng - Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội
  • Hotline: 0335501111
0
Chào mừng đến với thế giới tủ kệ

TUKE.VN - Đơn vị mang đến giải pháp tổng thể từ thiết kế đến sản xuất và thi công nội thất đảm bảo chất lượng giá thành phù hợp đến tay khách hàng. Chúng tôi tạo ra giá trị không chỉ dựa trên kinh nghiệm thi công và thiết kế mà còn thông qua việc cung cấp các giải pháp cho từng mặt bằng kinh doanh giúp thương hiệu trở nên nổi bật, từ đó đem lại lượng khách hàng ổn định, lâu dài.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA TUKE.VN
Đo đạc tại nhà

Khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, đội ngũ kỹ thuật Tuke.vn sẽ liên hệ và lên lịch hẹn đến đo đạc tận nhà giúp nắm rõ được hiện trạng, thu thập các thông tin kích thước cụ thể. Trao đổi thông tin và lên ý tưởng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng và tối ưu công năng nội thất.

Lựa chọn phương án thiết kế

Dựa vào các thông tin thu thập được, đội ngũ của chúng tôi sẽ tiến hành nghiên cứu và đưa ra các giải pháp thiết kế phù hợp, tạo sự thoải mái khi làm việc, kiến tạo nên một không gian làm việc hiệu quả, kích thích sự sáng tạo, thân thiện như một ngôi nhà thứ hai. Thương hiệu của doanh nghiệp cũng chú tâm đưa vào trong thiết kế sao cho hợp với văn hóa, phong cách.

Lên bản vẽ 3D

Sau khi thống nhất về phương án thiết kế, chúng tôi sẽ tiến hành vẽ phối cảnh, dựng hình thiết kế 2D, 3D để mang lại một cái nhìn rõ nét trước khi thi công, bạn sẽ dễ dàng hình dung ra trước không gian mà mình mong muốn. Từ đó, dễ dàng đưa ra những quyết định thay đổi về màu sắc, ánh sáng, kiểu dáng và các chi tiết trang trí trước khi ra bản vẽ thi công cuối cùng.

Thi công và lắp đặt

Sau khi trải qua quá trình thiết kế nội thất TUKE.VN sẽ lên bảng báo giá cho những hạng mục thi công đó và gửi lại khách hàng xem qua. Nếu khách hàng đồng ý thì TUKE.VN sẽ lên lịch thi công (7 -> 10 ngày). Bên cạnh đó bộ phận kĩ thuật sẽ giám sát thi công và nghiệm thu