fbpx
  • Ngõ 259 Chiến Thắng - Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội
  • Hotline: 0335501111
0

Kích Thước Tủ Quần Áo Cánh Trượt Tiêu Chuẩn?

18/01/2022 -
950 lượt xem

Cũng như các sản phẩm nội thất khác, tủ quần áo cánh trượt cũng có tiêu chuẩn riêng về kích thước. Việc lựa chọn kích thước tủ quần áo cánh trượt đúng. Sẽ giúp cho việc bày trí không gian phòng ngủ của gia đình được hài hòa. Để biết thêm chi tiết, bạn đừng bỏ qua những thông tin dưới đây nhé.

tủ quần áo cánh trượt phong cách Nhật Bản

Kích thước tủ quần áo cánh trượt tiêu chuẩn

Chiều rộng

tủ quần áo cánh trượt cho phòng diện tích rộng

Chiều rộng tiêu chuẩn của 1 cánh tủ áo không vượt quá 80cm. Nếu vượt quá kích thước này thì cánh tủ sẽ rất nặng và khó có thể kéo trượt sang hai bên. Điều này chắc chắn sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến độ bền của cánh tủ áo.

Chiều sâu

không gian tủ quần áo cánh trượt

Đối với bất kì loại tủ quần áo nào, dù là tủ quần áo cánh mở hay tủ quần áo cánh trượt đều nên để chiều sâu là 60cm. Đối với người Việt Nam, tầm với tay tối đa chỉ khoảng 60cm. Vì thế, kích thước tủ quần áo kéo ngang có chiều sâu 60cm sẽ giúp cho việc lấy đồ trở nên dễ dàng, vừa tầm với.

Chiều cao

tủ ao cánh trượt tiện lợi

Chiều cao của tủ quần áo cánh trượt không giới hạn. Tùy thuộc vào không gian sống và chiều cao trần nhà của mỗi gia đình. Tuy nhiên, tủ cánh trượt cũng có kích thước chiều cao tiêu chuẩn là 2,2m đến 2,4m.

Thiết kế tủ quần áo cửa trượt được làm 2 phần: phần bên dưới có chức năng lưu trữ và bảo quản các loại quần áo mặc hàng ngày. Phần bên trên được sử dụng để bảo quản các loại quần áo trái mùa hay các loại đồ đạc ít khi sử dụng đến chăn ga mùa đông,…

Ưu/ nhược điểm của tủ quần áo cánh trượt – tủ quần áo kéo ngang

Ưu điểm phải kể đến:

tủ quần áo cánh trượt kết hợp kệ trang trí

Tiết kiệm không gian phòng ngủ: tủ cánh trượt không làm mất thêm diện tích không gian để mở cánh như tủ quần áo truyền thống.

Sử dụng đơn giản: với hệ thống ray trượt bạn chỉ cần đẩu nhẹ tay là có thể mở cửa.

Thiết kế tủ hiện đại, thông minh phù hợp cho nhiều không gian phòng ngủ

Nhược điểm:

Nhược điểm duy nhất của tủ quần áo cánh trượt là hệ thống ray trượt cần phải vệ sinh thường xuyên. Tránh han rỉ, bụi bặm gây ảnh hưởng đến việc mở đóng cửa.

Địa chỉ bán tủ quần áo cánh trượt giá rẻ tại Hà Nội

tủ quần áo cánh trượt phủ Acrylic

Nếu bạn đang băn khoản hoặc gặp khó khăn trong việc tìm địa chỉ uy tín mua tủ cánh trượt. Tuke.vn chính là đơn vị có thể hỗ trợ cho bạn từ A đến Z. Bởi tại đây chúng tôi luôn có quy trình làm việc chặt chẽ và tỉ mỉ. Toàn bộ sản phẩm của Tuke.vn được sản xuất tại xưởng và bán trực tiếp, không qua trung gian. Đó là lý do chất lượng làm lên sự tin tưởng và giá thành các sản phẩm của chúng tôi luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.